Về BCA Việt Nam

Được thành lập từ 2018, BCA Solutions ra đời với sứ mệnh trở thành đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp công nghệ cho người kinh doanh Online phân phối các sản phẩm cần sự tư vấn trên môi trường Online điển hình như sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ một cách đơn giản và hiệu quả.

Hệ sinh thái toàn diện của BCA Solutions bao gồm Hệ thống Chuỗi sản phẩm, Công nghệ và giải pháp Marketing cùng với hệ thống huấn luyện toàn diện giúp người kinh doanh Online có thể kinh doanh một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể hướng tới những mức thu nhập cao hơn từ online với sự hỗ trợ đắc lực từ BCA Solutions Việt Nam.

Logo BCA Solutions thế kế hướng tới sự đơn giản, tinh tế được ghép bởi 2 từ “BCA” và “Solutions”. BCA là viết tắt của Bồ Công Anh – loài hoa quen thuộc thường xuất hiện vào mùa xuân – mùa của sự sống mãnh liệt. Hình ảnh bồ công anh bay trong gió chính là biểu tượng cho hoài bão bay cao, vươn mình chinh phục bầu trời rộng lớn. Solutions dịch ra tiếng Việt là giải pháp. Qua đó, công ty BCA Solutions muốn gửi gắm thông điệp “Chúng tôi mang tới giải pháp giúp bạn bay cao bay xa”

BCA Solutions 4
Công nghệ quản lý BCA Solutions
lotte
b2ad52ad7ca1e045b80a03ff5b805d56 removebg preview
KUCHEN
WELLNESS
VPHARM
KIDSME
INSIDEMEN
DRLEE
KENSEI 250X250px
More
Phú Hưng AP
hydronix 2
CCHOI
SUZURAN BABY
KWIN
Hạnh Tâm
SkinnyLab
DR NUTRI
NÔNG LÂM FOOD
VLIVE
PIGINA
BIFIDOLAB
logo CBT 01
FUJINA
BIOCOS 1
LOVITÉ
YOBE
ARISTINO
HEALTHY BEAUTY
logo newland 1
logo
BRAIN COSMOS
ABENA