THÔNG BÁO

Về việc: Cập nhật một số thông tin liên quan đến hoạt động của công ty

Kính gửi: Quý Đại lý Công ty cổ phần BCA Solutions

Công ty Cổ phần BCA Solutions (sau đây gọi là “Công ty”) gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành đến các Quý Đại lý đã đồng hành và phát triển cùng Công ty trong suốt thời gian qua.

Theo kế hoạch đã được Ban giám đốc thông báo đến Quý đối tác vào tháng 12/2021. Nhằm phát triển tốt hơn, mang lại nhiều quyền lợi cho khách hàng và đối tác nên trong năm 2022 công ty có sự điều chỉnh về mô hình kinh doanh, phương thức hoạt động để phù hợp với tình hình mới. Vậy để đảm bảo quyền lợi cho các Quý Đại lý đã và đang hợp tác với Công ty, Công ty xin trân trọng thông báo đến các anh/chị một số nội dung thay đổi trong hoạt động vận hành như sau:

Thứ nhất, Công ty đã ký thỏa thuận hợp tác chuyển giao công nghệ với Công ty TNHH Dandelion Việt Nam, cụ thể: kể từ ngày tháng 05/2022, mọi hoạt động của Quý Đại lý sẽ được chuyển giao từ nền tảng thương mại điện tử “BCA Solutions” qua nền tảng thương mại điện tử do Công ty TNHH Dandelion Việt Nam (sau đây gọi là “Dandelion”)  tiếp nhận và cải tiến với nhiều tính năng ưu việt hơn.

Do đó bắt đầu từ ngày 01/05/2022 Toàn bộ các giao dịch của Quý anh/chị Đại lý sẽ chuyển về tài khoản:

Số Tài Khoản: 0100100060123006
Chủ Tài Khoản: Công Ty TNHH Dandelion Việt Nam
Ngân Hàng TMCP Phương Đông (OCB)- Chi Nhánh TP. Hồ Chí Minh

Thứ hai, sau khi nhận bàn giao, Dandelion có trách nhiệm thực hiện tất cả các quyền và nghĩa vụ liên quan đến ký quỹ của đại lý, với danh sách đính kèm. Theo đó, khoản tiền ký quỹ của Quý Đại lý sẽ được Công ty chuyển qua cho đối tác là Dandelion. Khoản tiền này sẽ được duy trì để bảo đảm Quý Đại lý thực hiện đúng các nghĩa vụ liên quan đến hàng hóa trên nền tảng mới do Dandelion phụ trách. Khi Quý Đại lý chấm dứt hợp tác sẽ được Dandelion hoàn trả ngay khoản tiền này cho Quý Đại lý trong vòng 03 ngày làm việc bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Quý Đại lý.

Bên cạnh việc hoạt động vận hành của Công ty có một số thay đổi, Công ty luôn nỗ lực để đảm bảo quyền lợi cho các Quý Đại lý. Công ty sẽ tiếp tục cập nhật đến các anh/chị các thông tin liên quan khác (nếu có) trong quá trình hoạt động.

Công ty sẽ tiếp nhận, xử lý kịp thời mọi kiến nghị để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của Quý Đại lý thông qua email hotro@bcasolutions.asia hoặc hotline 19003126. Sau 15 ngày kể từ ngày của Thông báo này, trường hợp Quý Đại lý không có ý kiến nào khác về nội dung trên hoặc không liên hệ để được hoàn trả ký quỹ, việc hoàn trả ký quỹ sẽ do Dandelion tiếp tục thực hiện thay cho Công ty.

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ    

(đã ký)

NGUYỄN HỮU SƠN